04. 3855 2280

Open 24/7

090 329 6839 - 0964 03 55 22

Open 24/7

Tuy không sinh ra và lớn lên ở Miền Trung, nhưng lại có nhân duyên với mảnh đất và con người Xứ Nghệ. Cách đây 6 năm, Canh_than là người đầu tiên mở topic bán Giò me trên diễn đàn lamchame, là một trong hai người đầu tiên đưa món Giò me gia truyền từ Nghệ An về Hà Nội. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các thực khách Hà thành, đến nay Giò me Canh Thân đã có ba xưởng sản xuất lớn ở Nghệ An với mạng lưới phân phối khắp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, góp phần đưa đặc sản giò me Xứ Nghệ trở thành một món ngon không chỉ dùng trong các bữa ăn hàng ngày mà còn là đặc sản không thể thiếu được mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Trong suốt 6 năm qua, UY TÍN BÁN HÀNG luôn là tài sản lớn nhất mà Canh Thân luôn tâm niệm phải giữ gìn. Phục vụ các bố, các mẹ trên lamchame cùng hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, ngay cả những lúc cao điểm cháy hàng nhất như những dịp Tết đến, Canh Thân cũng luôn nỗ lực đảm bảo nguồn hàng, không để lại điều gì đáng tiếc cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình!

Về chất lượng, Giò me Canh Thân đảm bảo được làm từ nguyên liệu Thịt Bê tươi 100% không pha trộn, không hàn the, không chất bảo quản và đặc biệt là: KHÔNG PHẢI THỊT LỢN SỀ như một số nhà sản xuất và người bán khác vẫn đang lừa dối khách hàng!

- Tỷ lệ Thịt đạt từ 80% - 90% tổng trọng lượng chiếc giò.

- Bao bì sạch, đẹp, có thương hiệu, rất phù hợp làm quà biếu, tặng bạn bè, người thân.

- Đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng miền Bắc, Giò me Canh_than đưa ra hai loại sản phẩm: Giò me Cay - mềm và Giò me Ít cay - giòn để khách hàng lựa chọn theo khẩu vị.

Giò me Canh Thân có giá cả rất cạnh tranh so với chất lượng, với chính sách giá linh hoạt, hấp dẫn cho các cơ quan, đại lý mua với số lượng lớn. Đặc biệt, khi gia nhập Câu lạc bộ khách hàng thân thiết của Giò me Canh_than, Hội viên còn được mua hàng với giá ưu đãi, miễn phí giao hàng, có cơ hội tích điểm đổi quà tặng và được mời dùng thử món mới của NGON & LẠ 196 Bùi Xương Trạch!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng