Giò me thái sẵn cho giới văn phòng

Nghệ An được biết đến là mảnh đất thiên nhiên trù phú cùng với những món ăn mang đậm hương vị Việt như cháo lươn Nghệ An, tương Nam Đàn trong đó Giò me (Giò bê) cũng là một đặc sản của vùng này. Giò me có nguyên liệu chính từ thịt bê. Người Xứ Nghệ gọi con bê là con me nên tên gọi Giò me vừa để phân biệt với các loại giò khác lại vẫn giữ cái gốc từ địa phương.Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ từng công đoạn của người dân nơi đây đã cho ra những miếng giò me, hồng hào thơm phức.

Giò me Canh_than đã có mặt trên thị trường sáu năm và đem lại hương vị đậm chất Xứ Nghệ cho người dân Hà Thành cũng như các tỉnh, thành phố trên mọi miền Tổ quốc. Với phương châm “Chất lượng là trên hết, bảo vệ sức khỏe khách hàng” Giò me Canh_than luôn cam kết sản phẩm chế biến 100% từ thịt bê tươi, không chất bảo quản, không hàn the và ngày một cải thiện sản phẩm tốt hơn để phục vụ các thực khách.


Nhằm mang đến cho giới Văn phòng món ăn sạch sẽ, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bữa cơm trưa, liên hoan hay hội nghị tại Cơ quan. Giò me Canh_than cho ra mắt sản phẩm Giò me ( giò bê) thái sẵn hút chân không tiện lợi tặng kèm tương ớt.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!