Giò me Canh_than tham gia Hội Chợ Chào Hè.

Bia Lào, các món đặc trưng của ba miền cùng với chương trình khuyến mại hấp dẫn sẽ được giới thiệu đến các bạn trong buổi giao lưu Chào Hè giữa các thành viên Hội Làm Cha Mẹ năm 2016.

Hội chợ diễn ra tại Trường THPT Việt Đức, số 47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, dành cho các thành viên của Hội và đông đảo các khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là hoạt động thường niên của nhóm các bà mẹ yêu thích kinh doanh nhằm tạo cơ hội cho các chị em trong Hội được giao lưu, quảng bá sản phẩm tới các khách hàng bao gồm đồ thực phẩm gia đình, đồ gia dụng và thời trang. Tại Hội chợ các gian hàng đều cam kết 100% mặt hàng đều có chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Tại gian 22G, Ngon & Lạ 196 Bùi Xương Trạch sẽ đem đến những sản phẩm ẩm thực của ba miền bao gồm thực phẩm dành cho gia đình, đồ nhậu và Bia Lào, bạn sẽ được nếm thử miễn phí các món nhậu ngon, mua hàng với giá khuyến mại cùng quà tặng cho những hóa đơn từ hai trăm nghìn trở lên.

Đặc biệt tại Hội chợ, quý khách có cơ hội mua Giò me Canh Thân với GIÁ SỐC chỉ 180K/kg vào 2 khung giờ vàng từ 9-10h sáng và 2-3h chiều tại gian 22G của Canh Thân. Tất cả các mặt hàng khác đều có giá ưu đãi từ 10% - 30% so với ngày thường .

Sơ đồ Hội Chợ và chỉ dẫn tới gian 22G của Ngon & Lạ 196 Bùi Xương Trạch:

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách. Chúc quý khách có buổi mua sắm cuối tuần thú vị.
 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!