[Hà Nội] Giò me Canh Thân tặng 100 suất ăn thử cho các văn phòng

😍 Với ngân sách hạn hẹp, bạn vẫn có thể dành cho bạn bè, người thân một món quà vô cùng độc đáo & đậm chất đặc sản dành cho ngày Tết.

🤔 Có thể bạn đã từng nghe danh Giò me (Giò bê) Xứ Nghệ từ rất lâu rồi, nhưng đến giờ vẫn băn khoăn chưa biết nên mua ở đâu để có được chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

👍 Giò me Canh Thân là lựa chọn phù hợp nhất giành cho bạn!

👏 Giò me Canh Thân với 6 năm có mặt trên thị trường, được sự tin tưởng và yêu thích của đông đảo thành viên cộng đồng lamchame.

🌺 Được làm từ thịt bê tươi nguyên chất 100% từ Xứ Nghệ với tỉ lệ thịt đạt 80-90% trọng lượng chiếc giò, bao bì sạch đẹp có thương hiệu được thiết kế sang trọng rất phù hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân.

😻 Đặc biệt, Giò me Canh Thân có 2 loại: Giò me mềm (làm từ thịt nạc mông/ thăn) & Giò me giòn (có thêm phần bắp gân), cay hoặc ít cay (hạt tiêu) được điều chỉnh theo khẩu vị, đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

🎉 GIÒ ME Canh Thân tặng 100 suất ăn thử cho các văn phòng tại HN, để đăng ký ăn thử miễn phí vui lòng comment bên dưới topic Tên Công ty, Số điện thoại, số lượng người trong văn phòng để chúng tôi sớm liên lạc lại với bạn!

👉Để đặt giò me Tết 2016 hoặc liên hệ làm Đại lý/ CTV:
 Hotline: 090 329 6839/ 0964 035522
 NGON & LẠ 196 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, HN

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!