04. 3855 2280

Open 24/7

090 329 6839 - 0964 03 55 22

Open 24/7

Giò me Canh Thân hay còn gọi là Giò bê có nguồn gốc từ Miền Trung Xứ Nghệ, đối với người sành ăn và thích sự mới lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. Giò làm từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở ra đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt với gia vị đặc trưng. Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò lụa, giò gà hoặc giò bò thì giá cả tương đương nhưng điểm khác biệt ở đây là "chất" và " lạ miệng" hơn rất nhiều. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp vừa độc đáo lại lịch sự, hữu dụng, hợp lý về ngân sách mà người được nhận quà cũng rất thích.

Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, món nhậu cho các bố, tiệc cơ quan, cỗ bàn, ăn hỏi, đám cưới, làm quà biếu, quà tặng trong những ngày quan trọng, Tết Nguyên Đán,....

Cách sử dụng: Giò me thái lát vừa đủ ( không mỏng quá, cũng không dày quá), ngon hơn khi dùng với tương ớt hoặc nước mắm.

Lưu ý: Giò me Canh Thân không có chất bảo quản nên vào mùa nóng chỉ thái giò me bày ra đĩa ngay trước khi sử dụng để giò me không bị nóng chảy ra sẽ mất ngon!

Bảo quản: Nhiệt độ thích hợp < 0 độ C, rã đông tự nhiên trước khi ăn.

Hạn sử dụng: 3-4 tuần trong ngăn mát tủ lạnh, 2 tháng trong ngăn đá.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng